รับจัดเลี้ยง บุฟเฟต์ ค๊อกเทล อาหารว่าง อาหารกล่อง ทำบุญเลี้ยงพระ เหตุครอบคลุมสิ่งของ Medicaid ฉ...
ReadyPlanet.com


เหตุครอบคลุมสิ่งของ Medicaid ฉบับร่างขยายจักลุ้นแบ่งออกคนป่วยปฤษฎางค์คลอดครอบครองการดำรงความวิตถารสร


บทความนี้ครอบครองส่วนหนึ่งของกองสำรวจความพยายามสิ่งของรัฐเพื่อให้รู้แก่ใจว่าผู้ที่มี OUD จะได้รับการรักษาอย่างปลอดภัยในระหว่างงานแพร่ระบาด

|

ระหว่างปี 1999 จรด 2014 ความผิดปกติของงานใช้ opioid (OUD) ในหญิงตั้งครรภ์มากกว่าถู่เท่าซึ่งเสี่ยงทาบสุขภาพของหญิงสาว 14; ก่อนและหลังคลอด <ช่วง> 14; ด้วยกันทารกในขณะที่ชาติต่อสู้กับ COVID-1919 การกำเริบของวิกฤต opioid หลายแห่งกำลังดำเนินการขั้นตอนใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความปรารถนาของกลุ่มที่มีความเสี่ยงรุ่งเรืองรวมถึงผู้ป่วยหลังคลอดที่มีรายได้ต่ำที่มี OUDOUD ของมารดรที่ไม่ได้สารภาพการรักษาอาจนำไปสู่งานหยุดชะงักของรกน้ำหนักแรกเกิดน้อยหรือกลุ่มท่วงท่าการเลิกซิการ์ของทารกทารกที่รุนแรงขึ้น (NAS) ภาวะการถอนตัวเรื่องเดิมขึ้นเมื่อแรกเกิดแรกเกิดสัมผัสกับดักสารบางอย่างที่มดลูกเช่นโอปิออยด์

|

การรักษาที่ได้ผลสุดโต่งสำหรับประชากรหมู่นี้คือการใช้ยา OUD (MOUD) ซึ่งครอบคลุมโดย Medicaid ซึ่งเป็นแผนการประกันสุขภาพของประชาชนสำหรับชาวอเมริกันที่มีรายได้น้อยแม้ว่า Medicaid จักมีสิทธิ์พิเศษด้วยว่าสตรีตั้งครรภ์ด้วยกันสตรีหลังคลอดลูกที่มีรายได้น้อย แต่ความคุ้มครองเกี่ยวกับงานตั้งครรภ์ในมากมายรัฐจะสิ้นสุดลงแห่งหนข้อกำหนดขั้นต่ำของรัฐบาลกลางคือ 60 วันหลังคลอดทำให้มารดาสถานที่มี OUD เสี่ยงดามการใช้ยาเสพติดเกินขนาด 14; และเน้นจดความจำเป็นในการขยายความครอบคลุมสำหรับหมู่เสี่ยงนี้

|

ความหมายของ Medicaid สำหรับพลเรือนกลุ่มนี้

|

ผู้หญิงตั้งครรภ์จำนวนมากสถานที่มี OUD มีไม่ก็มีสิทธิ์ได้รับ Medicaidในปี 2014 (ปีล่าสุดที่มีประกาศ) โปรแกรมนี้ทั่วไปทารกมากกว่า 80% อีกด้วย NASการประกันสุขภาพที่สม่ำเสมอเป็นกุญแจสำคัญในความต่อเนื่องของงานดูแลการอภิบาล MOUD และการลดความเสี่ยงจากการใช้ยาเกินขนาดทว่าการหมุนเวียนระหว่างสถานะการประกันเป็นเรื่องปกติหลังจากออกลูกบุตร: ตั้งแต่ปี 2558-17 เป็นต้นไปหญิงสาว 28.7% ประสบปัญหาการขาดประกันจากการให้กำเนิดจนถึงช่วงหลังให้กำเนิด ต่อ พรบ ออนไลน์

|

แม้ว่า MOUD จะเป็นวิธีการบำบัดสถานที่ดีสุดโต่งสำหรับผู้ป่วยตั้งครรภ์ด้วยกันผู้ป่วยหลังคลอดสถานที่มี OUD แต่มีโปรแกรมการรักษาเช่นไม่กี่โปรแกรมแห่งหนรองรับพลเรือนกลุ่มตรงนี้และในที่ปี 2014 มีเพียงอรรธของคนเจ็บตั้งครรภ์ณการรักษาสถานที่ได้รับราคาทุนจากธารณะเท่านั้นแห่งได้รับ MOUD นี่เกิดเรื่องที่น่ากังวลอย่างยิ่งเนื่องจาก การเสี่ยงในงานใช้สารเสพติดเกินขนาดจะมากขึ้นสูงขึ้นไปหลังคลอดโดยการศึกษาในพรรษา 2012-14 จากแมสลดลงชูเซตส์บอกให้เห็นว่าความเสี่ยงระดับสูงสุดมีขึ้นเจ็ดถึง 12 ดวงเดือนหลังคลอด

|

เพื่อเอาใจช่วยแก้ไขปัญหาตรงนี้ American College of Obstetricians and Gynecologists และ American Medical Association ตะขอแนะนำจ่ายรัฐขยายผู้รับผลประโยชน์ที่ตั้งครรภ์ 19;Medicaid ถึง 12 พระจันทร์หลังให้กำเนิดMedicaid และ CHIP Payment and Access Commission ซึ่งดำรงฐานะหน่วยงานสาขานิติบัญญัติที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดได้ส่งสัญญาณที่ระหว่างการประชุมดวงเดือนตุลาคม 2563 ดุจะแนะนำตัวให้ขยาย Medicaid เป็นหนึ่งปีหลังออกลูก

|

ความทั่วถึงของ Medicaid ฉบับร่างขยายอาจหมายถึงการเข้าถึงเมธากระแทกและบูพรีนอร์ฟินได้กว้างขึ้นไปซึ่งเป็น MOUD คู่รูปแบบที่ได้รับการยินยอมจาก FDAการริเริ่มกับดูแลรักษาคนป่วยด้วยสารเสพติดเหล่านี้ทำให้เกิดผลด้านสุขภาพของแม่ที่เป็นต่อการไถ่ยา opioids ซึ่งมีแนวโน้มที่จะนำไปสู่การกำเริบของโรคหรือไม่ก็การใช้ยาเกินขนาด

|

พระราชบัญญัติการสนองตอบต่องัวโรทุ่งนาไวรัสเนื้อตัวแรกของครอบครัวและนวัตกรรมสิ่งของรัฐ

|

ครั้นวันที่ 18 มีนาคม 2020 สภาคองเกรสคว้าผ่านข้อบังคับการตอบสนองต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์แรกของครัวเรือน (Families First Coronavirus Response Act) ซึ่งห้ามมิให้ประเทศต่างๆขนมจากการจบความปกปักรักษาสำหรับคนรับผลประโยชน์ขนมจาก Medicaid รวมถึงคนหลังคลอดในช่วงฉุกเฉินด้านสาธารณสุขให้เงินทุนของรัฐบาลกลางๆที่เพิ่มไปอีกต่างหากรัฐปะปนกันเพื่อให้ข้อความคุ้มครองถัดไปสำหรับผู้รับผลประโยชน์จาก Medicaid หลังคลอดลูกและกลุ่มผู้มีสิทธิ์อื่น ๆโปร่งใสรัฐได้ย้ายเจียรขยายสิทธิประโยชน์อย่างถาวรเป็น 12 ดวงจันทร์หลังจากงานประกาศภาวะฉุกเฉินข้างสาธารณสุขสิ้นสุดลงสิบเก้ารัฐและวอชิงตันดีภาษาซีมีงานออกตั๋วเงินหรือออกพระราชกำหนดเกี่ยวกับปัญหานี้มากฉบับแห่งช่วงงานแพร่ระบาดผู้ตั้งกระทู้ sloppyinsanity4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 17:49:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.