รับจัดเลี้ยง บุฟเฟต์ ค๊อกเทล อาหารว่าง อาหารกล่อง ทำบุญเลี้ยงพระ วิธี (โหล่) ตั้งค่าภาพพื้นหลัง...
ReadyPlanet.com


วิธี (โหล่) ตั้งค่าภาพพื้นหลังแห่ง Microsoft Teams - OnMSFT.com


|

หากเธอกำลังมองหาความเป็นส่วนตัวเพิ่มขึ้นทีละน้อยๆหรือวิธีซ่อนความยุ่งเหยิงเมื่อสิงสู่ในการสัมมนาทางเว็บและการใช้งาน Teams Microsoft ก็พร้อมอนุเคราะห์คุณเป็นได้นานจากนั้นที่จะเบลอดลหลังของคุณในแฮงเอาท์วิดีโอในที่ Teams แต่พอเร็ว ๆ นี้ Microsoft ได้เปิดตัวความสามารถในที่การเปลี่ยนภาพพื้นหลังสิ่งของคุณอีกด้วยเช่นกัน

|

ตัวเลือกนวชาตนี้จะเปลี่ยนภูมิหลังของเจ้าเอ็งให้มองดูสวยงามเสมอเหมือนอยู่คนละแห่งนั้นอาจเสร็จตั้งค่าระดับมืออาชีพเช่นสำนักงานหรือสิ่งที่ประหลาดตากว่าอาทิเกม Minecraftนี่รวมความว่าวิธีแห่งคุณสามารถใช้ได้หากประกอบด้วยให้ใช้งาน

|

ในหน้าร่วมการประชุมไม่ก็โทร

|

How to (finally) set a background image in Microsoft Teams OnMSFT.com April 20, 2020

|

กรรมวิธีที่หวานคอแร้งที่สุดที่การตั้งค่าทัศนียภาพพื้นปฤษฎางค์บน Microsoft Teams คือผ่านหน้าเข้าร่วมการโทรซึ่งบางขณะเรียกตวาดห้องคอยนี่คือธุระคุณไปสู่ก่อนที่เธอจะโทรศัพท์เข้าและคุณสมรรถตรวจสอบการตั้งค่าของคุณสำหรับไมโครโฟนและเว็บแคมสิ่งของคุณดีฉันจะกล่าวขวัญวิธีผลัดกันการตั้งค่าระหว่างการโทรแน่ๆด้วยณหัวข้อถัดไป

|

จากใบหน้านี้เธอจะจำเป็นจะต้องมองหาสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์สลับสีม่วงซึ่งเป็นสิ่งที่สองจากด้านซ้ายใต้ปุ่ม ร่วมเลย ซึ่งอยู่ระหว่างภาพไมโครโฟนและเว็บแคมเมื่อคุณคลิกจากนั้นคุณจักเห็นเค้าหน้าการตั้งค่าคงอยู่ขึ้นบนบานศาลกล่าวแผงปีกขวามือจะมีรายการตัวเลือกต่างๆ

|

ตัวเลือกแรกแห่งหนปรากฏด้านซ้ายทางด้านซ้ายบนบานจะครอบครองแบบปราศจากพื้นข้างหลังถัดจากตรงนั้นจะประสบความสำเร็จเบลอกฏเกณฑ์ตัวเลือกพื้นหลังจากนั้นคุณจะเห็นรายการพื้นหลังอื่น ๆ Tนี่คือทั้งหมด 24 รายการซึ่งบางส่วนมีตั้งแต่พื้นขนองสำนักงาน Minecraft หรือว่าสิ่งแปลกประหลาดอื่น ๆ เช่นต่างดาวหรือป่าเมื่อเธอพบมนุษย์ที่เธอชอบเจ้าเอ็งสามารถคลิกหลังจากนั้นเข้าร่วมการสัมมนาโดยคลิก ร่วมทันที backdrop ผ้ามันสมอง

|

ระหว่างงานโทรศัพท์

บางขณะเจ้าเอ็งอาจจะมุ่งสับเปลี่ยนชั้นปฤษฎางค์ระหว่างงานโทรจริงในการดำเนินการนี้เจ้าเอ็งจะต้องเลื่อนที่เมาส์จรสถานที่ใจกลางส่วนล่างสรรพสิ่งหน้าจอก่อนคลิกปุ่ม .มันสมองมันสมอง ตัวเลือกประเทือง หลังจากนั้นคุณจักเหลือบเห็นตัวเลือกแห่งเจาะจงว่า จัดแสดงเอฟเฟ็กต์ชั้นหลัง เธอจะจำเป็นจะต้องคลิกแห่งนั้น

|

เมื่อเธอคลิกตัวเลือกตรงนี้เจ้าเอ็งจักเห็นหมายกำหนดการมีอยู่แห่งปีกขวามือสิ่งของหน้าจอตัวเลือกเริ่มแรกถือเอาว่าพ้นไปทิวภาพพื้นขนองด้วยกันตัวเลือกลำดับที่สองคือตัวเลือกพื้นหลังเหม่อต้นฉบับคลาสสิกหลังจากนั้นคุณจักเห็นกำหนดการทัศนียภาพพื้นข้างหลังเริ่มต้น 24 ภาพเมื่อเธอเหลือบเห็นวิดีโอแห่งเธอชื่นชอบเจ้าเอ็งสมรรถดูตัวชนิดคว้าเพราะคลิกปุ่ม ดูตัวชนิด

|

โปรดทราบตวาดคนอื่นๆ ๆ ในช้าคงจะมองไม่เห็นวิดีโอสรรพสิ่งเธอผิเธอพละดูตัวประการดลขนองมันสมองเมื่อคุณปีติกับต้นแบบจากนั้นเจ้าเอ็งสมรรถคลิก ใช้คืนและเปิดวิดีโอ ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถข้ามการแสดงตัวประการและทำให้วิดีโอของเธอใช้งานคว้าณระหว่างงานติดต่อและสารภาพดลหลังคว้าขวับเพียงแค่คัดเลือกขนมจากรายการจากนั้นคลิก ใช้ประโยชน์

|

จิตรเลขาแห่งขีดคั่นเองกำลังจะลงมาแจ้น ๆ นี้!

|

แห่งระยะเวลาแห่งหนโฆษณาชวนเชื่อคุณสามารถเลือกเฟ้นชุดของทัศนียภาพแห่งแสดงวางล่วงหน้าเป็นพื้นขนองสรรพสิ่งคุณได้มาในขณะงานโทรที่ Teamsถ้าเธอมุ่งตั้งค่าทิวทัศน์สรรพสิ่งคุณเองคุณจักจำต้องคอยจนถึง Microsoft จักถลกใช้งานตัวเลือกเหตุด้วยทุกคนล่าสุด หุ้นส่วน กล่าวว่าจักมาภายในไตรมาสตรงนี้ดังนั้นคุณคงต้องรอสืบเสาะจดเวลานั้นกล้องยาสูบ Snapchat อาจจะเป็นตัวเลือกสรรแจกเจ้าเอ็งพิจารณาและทำให้เรียบรจิตชั้นปฤษฎางค์สรรพสิ่งเจ้าเอ็งได้ด้วยผู้ตั้งกระทู้ worthlesssynerg :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 16:10:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.