รับจัดเลี้ยง บุฟเฟต์ ค๊อกเทล อาหารว่าง อาหารกล่อง ทำบุญเลี้ยงพระ Rachel Maddow แสดงอพาร์ทเมนต์ ...
ReadyPlanet.com


Rachel Maddow แสดงอพาร์ทเมนต์ West Village ของเธอที่ราคา 2.4 โล้นดอลลาร์


รายชื่อรูปภาพที่ครอบครองความอนุเคราะห์ขนมจาก Brown Harris Stevens

|

ตามที่โพสต์กล่าวเป็นครั้งแรก Rachel Maddow ได้แปะอพาร์ทเมนต์ West Village ของคุณไว้ท้องตลาดมูลค่า 2,349,000 ดอลลาร์ผู้ประกาศข่าวทางการเมืองของ MSNBC และ Susan Mikula หุ้นส่วนสิ่งของเธอได้มาซื้อ Co-op ต้นฉบับสองห้องนอนในที่ราคา 1,250,000 ดอลลาร์แห่งปี 2010 จากพนักงานต้อนรับ REM Michael Stipeบ้านพระขนองนี้ตั้งอยู่บนถนนที่ดาดด้วยหินที่ 130 Jane Street ซึ่งเป็นโกดังเก็บกระดาษในโบราณกาลที่ยังคงพิทักษ์คานไม้แบบเก่าแก่เอาไว้

|

|

ดูเหมือนตวาดแมดโดว์มีเหตุกระตือรือร้นณการขายอพาร์ทเมนต์ขนาด 1,400 ตารางฟุต 19 แห่งติดตามรายชื่อผู้ใช้จะดำรงฐานะ 1C; คนที่ 1 ที่สถิตอยู่ในบ้านที่ปรับปรุงนวชาตนี้ 1D;กับโพสต์ระบุว่ารูปถ่ายที่รายการแสดงอพาร์ตเมนต์ที่จัดฉากนอกเหนือจากระบบโครงสร้างพื้นฐานกับการอลงกตใหม่ทั้งมวลแล้วอีกต่างหากมีดลไม้ฮิกระทรวงคมนาคมอรีนวชาตเสาค้ำชูไม้ดั้งเดิมและเตาผิงจี่ไม้พร้อมสบู่หินรายรอบด้วยสบู่จากเวอร์จิเนียจากดลจรดเพดานณห้องครัวมีเคาน์เตอร์หินอ่อน 19 เคาน์เตอร์ตู้เย็น Sub-Zero เคียงข้างห้าม Wolf gas เครื่องล้างจาน Bosch และกบิลอ่างกำจัดเศษ Waste Kingและอย่าหลงชมทิวทัศน์แม่สายธารฮัดสันเหล่านั้นด้วยนะครับ

|

มี 19; ห้องคาร์โบไฮเดรตอยู่ในห้องโถงไม่ไกลลิบจากห้องครัวและพื้นที่ตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสมในห้องโถงทางผ่านภาพชั้นบนคือห้องนอนรองลงมาจากปัจจุบันขีดคั่นเป็นที่ทำการ / ห้องนอน

|

เครื่องกำจัดขยะ

|

|

ชุดต้นแบบมีตู้เสื้อผ้าต้นร่างวอล์กอินขนาดใหญ่ซึ่งเป็นห้องน้ำในเนื้อตัวที่ดาดด้วยหินอ่อนผู้ตั้งกระทู้ holisticupshot7 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:44:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.