รับจัดเลี้ยง บุฟเฟต์ ค๊อกเทล อาหารว่าง อาหารกล่อง ทำบุญเลี้ยงพระ วุฒิสภาอนุมัติคำร้องเงินกู้ยืม...
ReadyPlanet.com


วุฒิสภาอนุมัติคำร้องเงินกู้ยืมภายนอกราคา 1.5 พันล้านดอลลาร์ของผู้นำบูฮาเรียว 995 กล้อนยูโร


APC crisis: Buhari, Lawan meet in Aso Rock
Ahmad Lawan สำคัญสภาสูงและประธานาธิบดี Muhammadu Buhari
|

เมื่อวันวันพุธที่ผ่านมาวุฒิสภาได้อนุมัติ 1.5 พันโล้นดอลลาร์และ AC คำร้องเงินกู้ยืมข้างนอก 995 เลี่ยนคำร้องขนมจากประมุขแตงโมฮัมกำมือบูฮารี

|

การอนุญาตดังกล่าวเกิดผลสืบไปมาจากการพิจารณากล่าวสิ่งของสภาขุนนางคณะกรรมการปีกหนี้สินในประเทศกับต่างประเทศสถานที่ชี้แจงเพราะประธานวุฒิขอโทษชิชะกคลิฟฟอร์ดออร์เสะอาดย (PDP-Edo) ระหว่างการดำรงตำแหน่งทั้งหมด

ณเดือนพฤษภาคม 2020 ผู้ปกครองได้ส่งจดหมายจากไปอีกทั้งสภาขุนนางเพื่อจะขออนุมัติขนมจากภายนอกอีกกองหนึ่งเงินกู้ยืมเพื่อให้การจัดการว่าการดำรงฐานะกองทุนเพื่อการขาดดุลงบประมาณในพรรษา 2020 แผนการแห่งสำคัญและช่วยเหลือโปร่งใสชาติสรรพสิ่งสมาพันธ์

|

รัฐบาลกลางๆกล่าวว่าเงินกู้ขอยืมนี้จะถูกใช้ประโยชน์เพื่อดำเนินโครงการแห่งมีลำดับความสำคัญและสงเคราะห์รัฐบาลสิ่งของรัฐแห่งการส่งเสริมเศรษฐกิจสิ่งของตนในมุขลบออกขนมจากงานระบาดสรรพสิ่ง COVID-19 กู้เงินด่วน

|

ณการพาบอกของนกเขาออร์เงดงามยจัดตั้งขึ้นข้อสังเกตแหว borrowings เป็นเงินกู้ยืมที่ประกอบด้วยอัตราดอกเบี้ยเสื่อมถอยกับประกอบด้วยงานเปลี่ยนที่การชำระหนี้และสมัยคืนทุนสถานที่มีเหตุผล

|

อ่านใหม่: หนึ่งมนุษย์ถูกเอาชีวิตในขณะที่หัวขโมยทะลวง Amotekun ใน Oyo

|

นกเขากล่าวว่า 1C ไม่มีเงื่อนไขแห่งหนพิศดารหรือว่าซับซ้อนแห่งแอบมากับเงื่อนไขสิ่งของเงินกู้และไม่แตะทาบความยั่งยืนของเศรษฐกิจไนจีเรียหรือไม่ก็กีดขวางความสมบูรณ์ด้วยกันความเป็นไทสรรพสิ่งไนจีเรียแห่งสภาพประเทศอำนาจอธิปไตย

|

1C เงินกู้ยืมดังที่กล่าวมาแล้วเกิดผลประโยชน์บริบูรณ์สรรพสิ่งประเทศไนจีเรียและประชาชนณการบริหารกับดักงานกระจัดกระจายสิ่งของงัววิด -19 พอให้เศรษฐกิจอยู่ที่วรรณะที่จะฟื้นโดยด่วนและกลับเติบโตได้อีกครั้งผู้ตั้งกระทู้ tightscrutiny88 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 04:07:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.